Khoa Đông phương học gặp gỡ giáo viên thiện nguyện Indonesia

Ngày 07/09/2016, Ban chủ nhiệm khoa Đông phương học và Bộ môn Indopnesia học gặp gỡ giáo viên thiện nguyện do Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Indonesia cử sang hỗ trợ giảng dạy tiếng Indonesia.

Nhằm giới thiệu tiếng Indonesia ra thế giới cũng như hỗ trợ khoa Đông phương học trong việc giảng dạy tiếng Indonesia, mỗi học kỳ Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Indonesia gửi 01 giáo viên sang Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM. Chương trình này đã diễn ra được 02 năm. Học kỳ I năm học 2016 - 2017 này, ông Prada Wisnu được cử sang. Bộ môn Indonesia phối hợp với Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đón tại sân bay, tìm chỗ ở cho giáo viên thiện nguyện.

Chiều ngày 07/09/2016, ông Prada Wisnu đến khoa Đông phương học để gặp gỡ Ban chủ nhiệm và tất cả giảng viên của Bộ môn Indonesia học. Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, TS. Hồ Minh Quang - Trưởng Khoa đã chào đón ông Prada Wisnu đến hỗ trợ cho Khoa trong việc giảng dạy tiếng Indonesia và thay mặt cho Nhà trường cảm ơn Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Indonesia đã ưu ái cho Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM. Thay mặt cho Bộ môn Indonesia học, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Trưởng Khoa, Trưởng bộ môn đã giới thiệu các giảng viên trong bộ môn, chương trình học ngành Indonesia học và những môn học mà ông Prada Wisnu sẽ hỗ trợ.

Ông Prada Wisnu đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của ban chủ nhiệm khoa và Bộ môn. Ông Prada Wisnu nói sẽ hỗ trợ hết mình trong việc giảng dạy tiếng Indonesia và các hoạt động của bộ môn. Thay mặt cho Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Indonesia ông Prada Wisnu đã chuyển bộ giáo trình học tiếng Indonesia được biên soạn năm 2016 cho Bộ môn Indonesia học. 


(Ban chủ nhiệm khoa, Bộ môn Indonesia học và ông Prada Wisnu)

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.