Khoa Đông phương học làm việc với giảng viên của Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia

Ngày 10/8/2017, Ban chủ nhiệm Khoa và Bộ môn Indonesia học đã tiếp và trao đổi với nhóm giảng viên của Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia có TS. Eko Suroso - Trưởng Bộ môn Indonesia học và ThS. Sukristanto - giảng viên Bộ mô Indonesia học; về phía Khoa Đông phương học, Trường ĐH KHXH&NV có TS. Hồ Minh Quang - Trưởng khoa Đông phương học, TS. Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng Bộ môn Indonesia học và các thầy cô Bộ môn Indonesia học.

Thầy cô Khoa Đông phương học chụp hình lưu niệm với giảng viên

Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia

TS. Hồ Minh Quang đại diện giới thiệu một số thông tin về Khoa Đông phương học cũng như Bộ môn Indonesia học. Tại buổi làm việc, đại diện hai bên mong muốn giữa hai trường sẽ có nhiều chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên. Cụ thể, giảng viên và sinh viên sẽ hợp tác nghiên cứu hoặc tham gia giảng dạy, học tập tại trường đối tác về lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ,.. theo chương trình học kỳ ngắn hạn hoặc dài hạn.

Sau buổi gặp gỡ này, nhóm giảng viên Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia đã gặp gỡ sinh viên ngành Indonesia học để kiểm tra khả năng tiếng Indonesia của sinh viên để trong thời gian tới sẽ gửi giảng viên thiện nguyện sang dạy tiếng Indonesia.

Bộ môn Indonesia học trao đổi với giảng viên Trường Đại học Muhammadiyah Purwokerto, Indonesia