Háo hức chờ đón Bán kết Đêm Phương Đông 2018

Háo hức chờ đón Bán kết Đêm Phương Đông 2018

Háo hức chờ đón Bán kết Đêm Phương Đông 2018

Hãy cùng gặp gỡ và tìm hiểu các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Đông Phương học xem họ có suy nghĩ như thế nào về Vòng Sơ Khảo vừa qua của Đêm Phương Đông 2018 nhé.


"Mình cảm thấy Đêm phương Đông là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn cũng như được hiểu hơn về nhiều nên văn hóa khác nhau. Ở đây, sinh viên có cơ hội được bộc lộ tài năng của mình và cháy hết mình với nghệ thuật".

Phan Nguyễn Trâm Anh - Úc học


"Là một thí sinh tham gia cuộc thi, mình cảm thấy vừa hồi hộp nhưng cũng vô cùng háo hức. Sự thân thiện, vui tính của ban giám khảo giúp mình trở nên tự tin hơn và cố gắng hết sức hoàn thành tốt phần thi của mình. Với mình, Đêm phương Đông năm nay vô cùng hoành tráng, náo nhiệt và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ".

Đỗ Thị Thúy An - Ấn Độ học


"Hội thi văn nghệ Đêm phương Đông năm nay có rất nhiều các tiết mục sôi động, đặc sắc và mang đậm bản sắc văn hóa của từng ngành. Mình vô cùng hào hứng khi tham dự cuộc thi và cũng đang rất mong chờ vòng bán kết sắp tới".

Nguyễn Phương Trinh - Indonesia học


"Mình cảm nhận được rằng Đêm phương Đông đã mang mọi người lại gần nhau hơn, hòa chung vào các hoạt động ý nghĩa và phát huy cao giá trị truyền thống qua các tiết mục trình diễn".

Nguyễn Thị Thu Nguyên - Thái Lan học


"Mình thấy được một bầu không khí rất cháy bỏng, sôi nổi từ tinh thần, nhiệt huyết, sự chuần bị đầu tư của các lớp, các ngành. Những nét đẹp, dấu ấn riêng từ mỗi một tiết mục đã tụ họp, gặp gỡ nhau để mà so tài, so sắc, tạo nên sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, mang đậm bản sắc của các quốc gia phương Đông".

Lâm Nguyễn Nhật Kha - Trung Quốc học


"Mình cảm thấy không khí của Đêm phương Đông đang rất náo nhiệt. Dù chỉ mới trải qua vòng sơ khảo thôi mà các tiết mục đều được chuẩn bị rất công phu, đa sắc màu. Mình tin là Đêm phương Đông năm nay sẽ vô cùng ấn tượng và khó phai".

Hoàng Thị Quỳnh - Ả Rập học


"Đêm phương Đông năm nay cũng vừa lúc trùng hợp với khoa Hàn Quốc học vừa dựng xong một tiết mục, nên team mình đã quyết định tham gia với mong muốn được giao lưu và học hỏi. Các bạn trong BTC thật sự rất thân thiện và chu đáo. Cá nhân mình chưa từng tham gia trước đây, nhưng ghé mắt nhìn chung các tiết mục thì mình hình dung được lễ hội sẽ nhiều sắc màu và hoành tráng như thế nào!"

Nguyễn Hoàng Thiên Trúc - Hàn Quốc học

 

Vòng Bán kết Hội thi Đêm Phương Đông 2018 sẽ diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 10/11/2018 tại Hội trường C, trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.