Ngày Hindi tại Việt Nam

Vào ngày 05/10 vừa qua, tại nhà Hữu nghị -31 Lê Duẩn buổi lễ “Vietnam Hindi Day” đã diễn ra hết sức trang trọng dưới sự phối hợp tổ chức của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp. Hồ Chí Minh và khoa Đông phương học , trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM. Đây là ngày tôn vinh tiếng Hin-đi-ngôn ngữ chính thức của đất nước Ấn Độ.Tham dự buổi lễ có bà Smita Pant- Tổng lãnh sự-Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM.,PGS.TS Võ Văn Sen-Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hồ Minh Quang-Trưởng khoa Đông phương học,  ông Lê Hưng Quốc –Chủ tịch hiệp hội các tổ chức hữu nghị Tp. Hồ Chí Minh, các giảng viên  khoa Đông phương học cùng toàn thể các em sinh viên ngành Ấn Độ học các khóa.


Thành công của buổi lễ là sự đóng góp rất to lớn của Giáo sư Sadhna Saxena, giảng viên dạy tiếng Hindi của ngành Ấn Độ học - khoa Đông phương học với hơn 10 năm gắn bó và đổng hành cùng khoa trong công tác giảng dạy đồng thời cũng là người cô, người mẹ hết lòng vì các em sinh viên của mình. Những bài phát biểu của các vị khách mời cũng như của các em sinh viên đã làm cho bầu không khí của buổi lễ tuy trang trọng nhưng không kém phần ấm áp,thân tình. Chúc cho môn tiếng Hin-đi nói riêng và ngành Ấn Độ học nói chung sẽ đạt  được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy, góp phần đưa hình ảnh một Ấn Độ huyền bí đầy sắc màu đến gần hơn với đất nước, con người Việt Nam.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.