Thư mời Họp mặt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

Kính gửi:

- Các thầy cô giáo cựu giáo chức từng giảng dạy, công tác tại Khoa Đông phương học (bao gồm Bộ môn Châu Á học trước đây) từ 1992 đến nay;

- Các anh chị học viên, cựu học viên cao học Chuyên ngành Châu Á học;

- Các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên Chuyên ngành Đông phương học thuộc các ngành: Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học, Úc học, Thái Lan học, Indonesia học, Ấn Độ học, Ả Rập học;

- Các anh chị cựu sinh viên hệ văn bằng 2, tại chức các ngành: Nhật Bản học, Trung Quốc học, Hàn Quốc học.

Kính mời Quý thầy cô, Quý anh chị về dự Buổi họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thời gian: 08:30~11:00, sáng thứ Ba ngày 20/11/2018

Địa điểm: Văn phòng Khoa Đông phương học, A.209 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

Vì số lượng thư mời có hạn, nên Ban chủ nhiệm Khoa, các bộ môn trực thuộc và Ban liên lạc cựu sinh viên chỉ có thể gửi cho các thầy cô còn giữ liên lạc và một số đại diện các anh chị cựu sinh viên, cựu học viên. Kính mong mọi người thông cảm và truyền tin này đến cho các thầy cô và các anh chị cựu sinh viên, học viên khác.

Xin chân thành cảm ơn !

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC- TRƯỞNG KHOA