Thông báo lịch Khai giảng Lớp Nghiệp vụ hướng dẫn viên Du lịch K37

Thông báo lịch Khai giảng Lớp Nghiệp vụ hướng dẫn viên Du lịch K37

Khoa Du lịch là đơn vị được Tổng Cục Du lịch Việt Nam ủy quyền đào tạo và tổ chức thi, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế và Nội địa, nhằm hoàn thiện hồ sơ cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên Du lịch.

Trong quá khứ, đã có nhiều sinh viên từ các Khoa/ Bộ môn trong trường tham gia học và sau này trở thành những hướng dẫn viên phục vụ hoạt động du lịch trong và ngoài thành phố.

Hiện nay, trong trường vẫn có nhiều sinh viên quan tâm đến khóa học bồi dưỡng kiến thức cũng như thi cấp chứng chỉ, Khoa Du lịch thông tin đến sinh viên về lịch khai giảng khóa mới (chi tiết trong file đính kèm).
http://dulich.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=88d959f2-7c03-40a2-82a6-e733fcb4d2c1   
 
Ngoài ra, Khoa Du lịch cũng có chính sách mở lớp riêng, với lịch dạy linh hoạt cho những đơn vị có số lượng sinh viên đủ lớn có nhu cầu học và thi chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên/ điều hành du lịch quốc tế và nội địa.

Mọi thắc mắc, sinh viên có thể tham khảo thông tin thông qua website dulich.hcmussh.edu.vn hoặc hotline: 0905.067.122 (Thầy Thiện)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.