Chương trình chào đón tân sinh viên ngành Trung Quốc học

Ngày 2/10, tại phòng C103, trường ĐHKHXH&NV - cơ sở Đinh Tiên Hoàng; ngành Trung Quốc học đã đặc biệt tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên ngành. Đây là hoạt động thường niên của ngành nhằm giúp các bạn sinh viên mới có cái nhìn tổng quát hơn về ngành học; tạo nhịp cầu gắn kết thầy cô, anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên của nhiều niên khoá với những bạn tân sinh viên của ngành. 


Tiến sĩ Hồ Minh Quang – Trưởng bộ môn Trung Quốc học phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình bắt đầu khởi động từ sáng với nhiều trò chơi vận động, giao lưu dành cho các bạn tân sinh viên. Kế tiếp là phần giới thiệu về đất nước Trung Quốc và các hoạt động của ngành. Bầu không khí buổi chào đón diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ mang đậm đặc trưng của ngành cũng như những trò chơi thử thách kiến thức về đất nước học và khả năng ứng biến của các bạn tân sinh viên. Phần cuối chương trình các bạn đã được quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành học cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp khi chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Trung Quốc học.


Tiết mục múa “Hoa nhài“ của sinh viên khóa 2014-2018


Các bạn tân sinh viên nhận quà từ BTC sau phần trò chơi giao lưu

Với bầu không khí thân mật, gần gũi giữa thầy và trò, giữa đàn anh đàn chị và những em sinh viên khóa mới. Tin rằng qua chương trình giao lưu chào đón này, các bạn tân sinh viên sẽ càng thêm tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn và càng thêm yêu quý ngôi nhà Trung Quốc học thân yêu!


Các thầy cô và sinh viên tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân sinh viên

 

Bài: Phúc Thịnh

Ảnh: Hà My

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.