Chương trình trao đổi chuyên đề “Ấn Độ đương đại – Những phát kiến mới trong giáo dục”

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác văn hóa-giáo dục giữa Việt Nam và Ấn Độ, Bộ môn Ấn Độ học sẽ tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Ấn Độ đương đại – Những phát kiến mới trong giáo dục” với sự tài trợ của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Ấn Độ học xin trân trọng kính mời quý Học giả, Thầy cô, Học viên cao học và các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Đây là dịp để các nhà nghiên cứu và những ai quan tâm đến đất nước Ấn Độ được nghe những chia sẻ vô cùng sâu sắc từ chính Ngài Tổng Lãnh sự và các học giả nghiên cứu về đất nước Ấn Độ, cũng như trao đổi trực tiếp về những vấn đề liên quan.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 9h00, thứ Năm, ngày 01 tháng 4 năm 2021.

Địa điểm: Phòng D201-202, Trường ĐH KHXH&NV, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Đối tượng: toàn thể quý Thầy cô, Học viên cao học và các bạn sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn!