Kết quả Bán kết Cuộc thi học thuật Khám phá Phương Đông 2018

Kết quả Bán kết Cuộc thi học thuật Khám phá Phương Đông 2018

DANH SÁCH 4 ĐỘI THI BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT KHÁM PHÁ PHƯƠNG ĐÔNG 2018

Là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa Đông Phương do khoa Đông Phương học tổ chức, cuộc thi Học thuật Khám phá phương Đông cũng đã đi được 2/3 chặng đường sau khi kết thúc cuộc đua đầy vất vả của vòng Bán kết vào ngày 11/11 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Với sự góp mặt của 8 đội thi, vòng Bán kết Khám phá phương Đông 2018 đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy màu sắc bởi các gói câu hỏi đầy thách thức và các trò chơi vui nhộn, đầy thú vị. Các đội thi đã có sự chuẩn bị rất tốt về mặt kiến thức, tinh thần cũng như là sự đầu tư cho video thuyết minh về nét văn hóa phương Đông đang tọa lạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của mình, điều đó khiến cho cuộc đua giữa 8 đội thi càng trở nên kịch tính hơn. Sau khi tổng hợp điểm của phần chạy trạm và điểm số của phần video do BGK trực tiếp xem xét, 4 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết đã chính thức lộ diện: 

1. Đội BRAINSTORMERS (Lê Minh Tân)
2. Đội BANGSAWAN (Phạm Thị Bích Vân)
3. Đội DA FIRST TIME (Nguyễn Trực Nhân)
4. Đội ILLUMINATI (Nguyễn Bá Thành)

Vòng chung kết Khám phá Phương Đông 2018 sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 24/11/2018 tại sảnh D, trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.