Sơ khảo Cuộc thi Miss Phương Đông- Duyên dáng Phương Đông 2018: Khởi động hoành tráng

MISS PHƯƠNG ĐÔNG - DUYÊN DÁNG PHƯƠNG ĐÔNG 2018: KHỞI ĐỘNG HOÀNH TRÁNG


Sáng ngày 21/10/2018, vòng Sơ Khảo của cuộc thi Miss Phương Đông- Duyên dáng Phương Đông 2018 đã được tổ chức tại hội trường C , ĐH KHXHVNHV – ĐHQG.TPHCM cơ sở Thủ Đức.

“Miss Phương Đông” là sân chơi được tổ chức 2 năm một lần dành cho các bạn nữ sinh khoa Đông Phương học nói riêng, và sinh viên trường ĐHKHXH&NV nói chung. Năm 2018, “Miss Phương Đông" lần 4 đã trở lại và có quy mô lớn hơn - cấp trường, cùng nhiều thay đổi trong các phần thi.

Với phương châm " Nữ sinh phương Đông - Nét đẹp hài hòa giữa tâm hồn, tri thức và tài năng", cuộc thi năm nay hy vọng tìm kiếm được những tài sắc đại diện cho nét đẹp Phương Đông.


 


Cuộc thi diễn ra với sự đồng hành của các nhà tài trợ:
- Nhà tài trợ chiến lược: Trung tâm Anh ngữ Nhất Đỉnh – Summit English Center.
- Nhà tài trợ kim cương:Thương hiệu Áo dài Yến Thanh
- Nhà tài trợ đồng: Hệ thống Trung tâm Giáo dục Nhật Bản (IZUMI), Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Sài Gòn Y, Dự án Du học Nha Khoa MISD.
- Nhà tài trợ đồng hành: Thương hiệu Spa và chăm sóc sắc đẹp Flora Spa, Thương hiệu Juice Station, Trà sữa Cozy Moment và nhà tài trợ đồng phục Hadahi.
Cuộc thi được bảo trợ truyền thông bởi: YBOX - Kênh Thông Tin Chất Lượng Cao Của Giới Trẻ & Sinh Viên Việt Nam và Edu2Review - Nền Tảng Đánh Giá Giáo Dục.Chương trình có sự tham gia của:
- Đ/c Đoàn Lê Thủy Tiên - Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường.
-TS. Hồ Minh Quang - Trưởng khoa Đông phương học, Trưởng ban tổ chức Lễ hội Văn hóa Đông phương 2018
- Đ/c Lê Hoàng Duy - Nguyên Liên chi hội trưởng, Phó bí thư Đoàn Khoa
- Đ/c Đào Thị Thúy - Liên chi hội phó LC HSV khoa
- Đ/c Trần Bảo Nghi - Nguyên Ủy viên BCH LCH, Phó ban tổ chức Miss Phương Đông 2015
Ban Giám khảo của vòng sơ khảo đó chính là:
- Chị Nguyễn Lê Kiều Duyên – Á khôi 1 Duyên dáng Sinh viên Đại học Quốc Gia, Miss John Robert Powers 2013
- Anh Mai Hoàng Sang – Đạo diễn hình ảnh, nguyên chủ nhiệm CLB Văn nghệ xung kích CKT.


 Trong vòng Sơ Khảo, các bạn thí sinh phải thể hiện trí tuệ, hình thể và cá tính của mình qua 3 phần thi: phần thi kiến thức, phần thi “ Trình diễn trang phục dạo phố” và phần thi “ Đo chỉ số hình thể”.

Phần thi đầu tiên đó vòng Sơ Khảo là phần thi kiến thức. Trong phần thi này, các thí sinh có 15 phút để làm một bài trắc nghiệm gồm 45 câu trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức về văn hóa,xã hội, lịch sử, kinh tế, kĩ thuật – công nghệ liên quan đến ASEAN. Phần thi này sẽ giúp cho các bạn thí sinh thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của mình về các quốc gia phương Đông.


 Tiếp theo phần thi kiến thức là phần thi “ Trình diễn trang phục dạo phố”. Đây cơ hội để các thí sinh thể hiện cá tính của bản thân thông qua cách lựa chọn trang phục cũng như là sự tự tin của mình khi trình diễn trên sân khấu. Trong phần này, Ban Giám Khảo cũng đã có những câu hỏi mang tính khai thác dành cho các bạn thí sinh để các bạn thí sinh thể hiện được khả năng của bản thân trong cách ứng xử, quan điểm và phong thái thông qua câu trả lời của mình.
Phần thi cuối cùng  là phần “Đo các chỉ số hình thể”. Các bạn thí sinh sau khi thực hiện xong phần thi “ Trình diễn trang phục dạo phố” được BTC hướng dẫn di chuyển lên lầu 2 của Hội trường C để được đo chiều cao và cân nặng.
Kết thúc vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất cùng 1 thí sinh chiến thắng vào bầu chọn trực tuyến để bước chân vào Bán kết cuộc thi diễn ra từ ngày 3/11/2018.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.