Buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 2018-2022 ngành Trung Quốc học

Buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 2018-2022 ngành Trung Quốc học

Vào sáng ngày 23/9/2018 vừa qua, tập thể ngành Trung Quốc học đã đặc biệt tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa 2018 trong bầu không khí vô cùng ấm cúng và thân mật tại phòng D603, trường ĐHKHXH&NV- cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

  

Tiến sĩ Hồ Minh Quang - Trưởng bộ môn Trung Quốc học phát biểu khai mạc chương trình


Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Hồ Minh Quang – Trưởng bộ môn Trung Quốc hoc; TS. Nguyễn Hoàng Yến, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Chi, TS. Đỗ Thúy Hà – Giảng viên Ngành Trung Quốc Học; cùng đông đủ của toàn thể thầy cô Ngành Trung Quốc học, các anh chị cựu sinh viên, sinh viên các khóa và không thể thiếu đó chính là tập thể lớp Trung Quốc Học khóa 2018. 

 

Tiết mục tốp ca “Tỳ bà phiêu bạt” của sinh viên khóa 2015-2019

Buổi lễ được tổ chức với mục đích chào đón các em tân sinh viên đến với đại gia đình Trung Quốc học của khoa Đông Phương học. Song song với những màn giới thiệu về chuyên ngành là chuỗi các hoạt động vô cùng đặc sắc và ý nghĩa như các tiết mục văn nghệ mang tính đặc trưng của Trung Hoa, các trò chơi tập thể. Thông qua đó sẽ giúp các em tân sinh viên có cơ hội học hỏi, nghiên cứu và từ đó cung cấp thêm những kiến thức tổng quát về ngành học để hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là một dịp quý báu để các em được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, từ đó có thể tích lũy thêm cho bản thân những kinh nghiệm quý giá để trở thành hành trang vững chắc giúp các em vững bước hơn trên suốt quãng đường đại học trong tương lai.


Tân sinh viên khóa 2018-2022


Khép lại một buổi lễ chào đón tân sinh viên thành công với đầy đủ những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ. Sau buổi lễ, các em tân sinh viên khóa 2018 đã chính thức viết tên mình vào những trang tiếp theo của đại gia đình Trung Quốc học. Những gương mặt mới, những tính cách mới, mặc dù đối với nhau có thể còn chưa quen thuộc, đối với môi trường đại học chắc có lẽ vẫn còn đang bỡ ngỡ, thế nhưng tin chắc rằng với sự chỉ dẫn tận tình của quý thầy cô cũng như anh chị sinh viên các khóa thì các em sẽ sớm hòa nhập để từ đó phấn đấu học tập thật tốt.


           

Tập thể ngành Trung Quốc học

Bài: Thùy Linh

Ảnh: Sài Sơn, Trấn Châu


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.