THÔNG BÁO CƠ HỘI HỌC BỔNG OMAN KHÓA TỪ 1/9/2019 ĐẾN 13/8/2020

Bộ môn Ả Rập học khoa Đông phương học thông báo đến các em cơ hội học bổng học tiếng Ả Rập tại Đại học Sultan Qaboos, Oman. Học bổng đài thọ miễn phí toàn bộ visa, ăn ở, học hành, bảo hiểm. Sinh viên chỉ phải chịu phí vé máy bay 2 chiều đến Oman.

Chi tiết chương trình học vui lòng xem file đính kèm bên dưới.

Các bạn sinh viên tham khảo và đăng ký đến cô Như qua email nhutran.ar@gmail.com. Vì học bổng không đề cập đến điều kiện tín chỉ rớt hay không... nên hoàn toàn mở cho mọi người. Các em chỉ cần gửi cho mình thông tin: Họ và tên, số điện thoại, email liên hệ, hình bảng điểm đại học, điểm trung bình cấp 3. Học bổng được 4 suất nên nếu số lượng nhiều, bộ môn sẽ cân nhắc và đề cử những bạn có khả năng nhằm có cơ hội đậu cao hơn.

Về thủ tục đăng ký, sau khi bộ môn thống nhất danh sách 4 bạn cho học bổng này, bên Oman sẽ trực tiếp liên hệ các em để báo về vấn đề đăng ký.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây