Lãnh sự của tỗng lãnh sự quán cộng hòa Indonesia tại Tp.HCM thăm phòng thông tin Indonesia

Ngày 13/09/2016, ông Jati Heri Winarto – lãnh sự phụ trách Văn hóa, Giáo dục và Xã hội của Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm phòng Thông tin Indonesia tại cơ sở Linh Trung Thủ Đức.

Nhân dịp thăm dự lễ đón sinh viên mới khóa 2016 – 2020 của khoa Đông phương học, đại diện Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm phòng Thông tin Indonesia. Phòng Thông tin Indonesia được thành lập từ năm học 2006-2007 do Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Phòng Thông tin này được trang bị từ điển tiếng Indonesia; truyện Indonesia; sách về văn hóa, kinh tế, lịch sử, … của Indonesia; một số loại báo và tạp chí tiếng Indonesia. Đây là nơi dành cho sinh viên và giảng viên Bộ môn Indonesia học học tập và nghiên cứu.

Đại diện cho Ban chủ nhiệm khoa Đông phương học, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng Khoa, Trưởng bộ môn Indonesia học đã đón tiếp ông Jati Heri Winarto và giới thiệu vài nét về phòng Thông tin Indonesia. Ông Jati Heri Winarto cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Bộ môn Indonesia học trong thời gian qua đã hỗ trợ và hợp tác với Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hóa Indonesia tại Việt Nam cũng như góp phần tăng cường tình hữu nghị hai nước Việt Nam – Indonesia. Ông Jati Heri Winarto cho biết trong thời gian tới Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Bộ môn Indonesia học của khoa Đông phương học.

(Thầy cô và sinh viên Bộ môn Indonesia học chụp ảnh cùng ông Jati Heri Winarto)