Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt – Thái lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 09/08/2016, Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt – Thái lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh.

Hội hữu nghị Việt – Thái TP. HCM được thành lập theo quyết định số 251/QĐ – UB – VX ngày 05/06/1999 của Ủy ban nhân dân TP. HCM. Cùng với sự phát triển ngày càng tốt đẹp trong quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan, Hội đã có nhiều đóng góp quý báu để góp phần vun đắp cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Thái Lan.

Hội hữu nghị Việt – Thái là một trong những Hội thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM có nhiều hoạt động rất phong phú, đa dạng, đặc biệt công tác từ thiện xã hội là thế mạnh của Hội. Hàng năm Hội đều phối hợp với Tổng lãnh sự quán và Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo, vận động xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng ngoại thành và các tỉnh lân cận,…

Được sự nhất trí của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. HCM và Trung ương Hội, Hội hữu nghị Việt – Thái tiến hành Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm tổng kết các hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan TP. HCM để đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm được; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. 


Đoàn Chủ tịch điều khiển Đại hội

Về tham dự Đại hội có sự góp mặt đông đủ của các thành viên Hội, các cô chú thuộc Ban liên lạc Việt kiều Lào - Thái, đại diện của các trường Đại học tại khu vực miền Nam có đào tạo tiếng Thái Lan...Về phía trường ĐH KHXH&NV TP. HCM có sự tham gia của các Thầy cô trong Bộ môn Thái Lan học.

Đại hội đã nhất trí bầu ra 19 đại biểu tham gia vào Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Trương Hoàng được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội. Ngoài ra, Ban chấp hành mới bầu 5 Phó Chủ tịch là các ông, bà: Đinh Khắc Duy – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, bà Phan Thị Hồng Xuân, ông nguyễn Mạnh Hùng và ông Hoàng Ngọc Hùng.


Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt – Thái TP. HCM nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt Đại hội

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.