Sơ khảo Cuộc thi Đêm Phương Đông 2018 - Đặc sắc ngay từ vòng sơ khảo

Sơ khảo Cuộc thi Đêm Phương Đông 2018 - Đặc sắc ngay từ vòng sơ khảo

ĐÊM PHƯƠNG ĐÔNG 2018 – ĐẶC SẮC NGAY TỪ VÒNG SƠ KHẢO

Vào ngày 28/10, tại phòng A1-02 trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM, vòng Sơ khảo Đêm Phương Đông 2018 đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động.Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Văn hoá Phương Đông 2018 do khoa Đông Phương học tổ chức.

Vòng sơ khảo với sự tham dự của:
- Anh Nguyễn Xuân Phát - cựu SV khoá 2010 ngành Thái Lan học, Nguyên LCH trưởng LC HSV khoa Đông phương học, biên tập Viên, MC truyền hình quốc hội VN, cựu thành viên CLB văn nghệ AFOS, cựu thành viên CLB văn nghệ xung kích CKT.
- Anh Nguyễn Minh Luân- cựu SV khoá 2012 Úc học, chuyên gia thẩm định phim, nhà biên tập âm nhạc, cựu thành viên CLB văn nghệ AFOS, cựu thành viên CLB văn nghệ xung kích CKT


 

 
Hội thi còn vinh dự có sự góp mặt của TS. Hồ Minh Quang - Trưởng khoa Đông Phương học, Trưởng BTC Lễ hội Văn hoá Đông Phương 2018, ThS. Du Quế Tiên - Giảng viên khoa Đông Phương học cùng với sự hiện diện của các đồng chí BCH LC HSV khoa Đông Phương học các thời kì cùng gần 40 tiết mục.

Trong hội thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình trước BGK Mỗi phần trình diễn mang một phong cách, sự sáng tạo, nét độc đáo riêng của từng chuyên ngành. Cùng với sự nhiệt huyết và cháy hết mình của thí sinh, các phần thi đã nhận được sự cổ vũ từ BGK cũng như khán giả tại khán phòng. 
   


Các tiết mục chính là từng mảnh ghép để tạo nên bức tranh đầy màu sắc của hội thi Đêm Phương Đông. Ngoài ra, năm nay Hội thi ngoài các thể loại Hát, Múa - Múa nhảy còn có Các thể loại khác (nhạc cụ, kịch nói,…). Chính sự thay đổi này đã làm cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn, đa dạng thu hút sự hút sự chú ý của các thí sinh trong và ngoài khoa.

 


Năm nay, cũng là lần đầu tiên đánh dấu hội thi mở rộng quy mô cấp thành phố, cho phép sinh viên toàn thành tham gia. 


 


Vòng sơ khảo của Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi nhưng cũng không kém phần hồi hợp chờ đợi kết quả từ BGK. Hội thi là cơ hội để cho các thí sinh giao lưu, gần gũi nhau hơn. Vòng sơ khảo  đã đánh dấu sự quay trở lại quy mô hơn, chất lượng hơn của Đêm Phương Đông 2018 và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi.

CLB Truyền thông CFOS 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.