19 Sinh viên ngành Indonesia học nhận được học bổng Darmasiswa của Chính phủ Cộng hòa Indonesia

Năm học 2016-2017, 19 sinh viên ngành Indonesia học, khoa Đông phương học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM đã được chính phủ Cộng hòa Indonesia tài trợ học bổng học ngôn ngữ và văn hóa 01 năm tại các trường Đại học ở Indonesia.

Chương trình học bổng Darmasiswa là chương trình hàng năm của chính phủ Cộng hòa Indonesia tài trợ cho sinh viên các nước trên thế giới yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Indonesia. Năm nay là năm thứ 10 mà sinh viên ngành Indonesia học đã được tham gia chương trình học bổng này. Năm nay, các bạn sinh viên sẽ theo học ngôn ngữ Indonesia 01 năm tại các trường Đại học ở các đảo như Java, Sumatra, Kalimantan.

Sáng ngày 25/08/2016, các sinh viên nhận học bổng đã đến Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh để nhận visa và sau đó các em đã gặp các thầy cô trong bộ môn Indonesia học tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Đại diện cho bộ môn Indonesia học, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng bộ môn đã trao quyết định cử đi học của Nhà trường, dặn dò và lưu ý các bạn những thứ cần thiết trước khi khởi hành đi Indonesia học. Ngoài ra, bộ môn cũng đã mời một số sinh viên đã từng đi du học ở Indonesia đến dự và chia sẻ những kinh nghiệm sống và học tập tại Indonesia. Ngày 29/08/2016 sắp tới, 19 sinh viên này sẽ khởi hành đi Indonesia. Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo cho Bộ Giáo dục Indonesia tại Jakarta để tổ chức đón các bạn sinh viên này tại sân bay quốc tế Sukarno – Hatta.   

 

(ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng bộ môn đang dặn dò các bạn sinh viên)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.