Ban chủ nhiệm Khoa Đông phương học đón tiếp Giảng viên thỉnh giảng người Thái Lan

Chiều thứ sáu, ngày 23/09/2016, TS. Hồ Minh Quang – Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Đông phương học cùng ThS. Lê Trần Mạc Khải – Trưởng Bộ môn Thái Lan học đã có buổi đón tiếp, gặp gỡ và trao đổi công việc với 2 giảng viên thỉnh giảng người Thái Lan: Achariya Wasaunan và Cô Thanyaluk Aiamnquang tại văn phòng Khoa Đông phương học (A.209).

Hằng năm, Bộ Ngoại giao Thái Lan đều cử 2 giảng viên người Thái sang công tác và giảng dạy tiếng Thái tại Bộ môn Thái lan học, trực thuộc Khoa Đông phương học, trường ĐH KHXH & NV TP. HCM. Các giảng viên thỉnh giảng hứa hẹn sẽ mang đến cho các em sinh viên những giờ học thật lôi cuốn và sinh động. Với thế mạnh là người bản ngữ, các Cô sẽ truyền đạt không chỉ chính xác về mặt ngôn từ mà còn lồng ghép vào đó là những câu chuyện kể, những lễ nghi, phong tục tập quán, lễ hội...mang đậm bản sắc văn hóa đất nước và con người Thái Lan. Có thể nói đây như một “cơ hội vàng” để các em sinh viên ngành Thái có cơ hội “thực hành ngôn ngữ” và mở rộng vốn kiến thức của mình về “xứ sở Chùa Vàng” mà mình đang theo học.

TS. Hồ Minh Quang, ThS. Lê Trần Mạc Khải cùng 2 giảng viên người Thái chụp hình lưu niệm


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.