Khoa Đông phương học tổ chức thành công Buổi giao lưu với Đoàn Đại sứ Thanh thiếu niên của Tổ chức VIRTUE Thái Lan 2018

Khoa Đông phương học tổ chức thành công Buổi giao lưu với Đoàn Đại sứ Thanh thiếu niên của Tổ chức VIRTUE Thái Lan 2018

Ngày 31/8/2018 tại Hội trường nhà điều hành trường Đai học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM, khoa Đông phương học đã tổ chức thành công buổi lễ “Chào đón đoàn Đại sứ thanh thiếu niên của Tổ chức Virtue Thái Lan 2018”. Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, bà Chantipha Phutrakul - Nguyên Đại sứ Thái Lan dẫn đầu Đoàn đại sứ trẻ và đạo đức gồm 27 học sinh tiểu học đến tham dự các hoạt động giao lưu tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26/8/2018 đến ngày 2/9/2018. Và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vinh dự là một trong những điểm đến của Đoàn đại sứ tại TP.HCM lần này. 
Buổi lễ có sự tham gia của bà Ureerat Rattanaphruk - Tổng lãnh sự và bà Somrudee Poopornanake - Phó lãnh sự (Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM), TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế & Phát triển các dự án quốc tế, TS. Hồ Minh Quang - Trưởng Khoa Đông phương học cùng với sự tham gia của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV và hơn 150 sinh viên trong và ngoài khoa Đông Phương học. 
Trong khuôn khổ của buổi lễ, sinh viên Việt Nam và các bạn Đại sứ trẻ đã có các hoạt động văn nghệ, vui chơi nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiết và trao đổi văn hóa hai nước.
Sau buổi lễ, đoàn Đại sứ thanh thiếu niên của Tổ chức Virtue Thái Lan 2018 sẽ tiếp tục hành trình tìm hiểu đất nước con người Việt Nam trong hai ngày tới tại TP.HCM.

Thực hiện: CLB Truyền thông CFOS (Ảnh: Đoan Thùy, Bài: Lam Vân)

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.