Tuyển dụng CTV đón khách du lịch tàu biển - Công ty Du lịch Viet Excursion - Sinh viên Nam

Xin chào anh/chị,

Em là Hiền ở Bộ môn Du lịch, như trao đổi nhờ anh/chị chuyển tiếp đăng thông tin tuyển dụng như bên dưới lên trang fan page của Bộ môn Trung Quốc giúp ạ

Công việc: CTV đón khách du lịch tàu biển - Công ty Du lịch Viet Excursion
- Sinh viên Nam

- Tiếng Anh lẫn Tiếng Hoa giao tiếp tốt (ưu tiên 1), tiếng Hoa (ưu tiên 2) (Công việc cần giao tiếp với khách du lịch nước ngoài)

- Vui vẻ nhiệt tình, chịu khó vì làm dịch vụ hỗ trợ cho khách du lịch tàu biển

- Thời gian làm việc ( bắt đầu – kết thúc : tùy thuộc tàu cập cảng ): khi có lịch làm việc sẽ thông báo

Công việc chính như sau:

+ Phụ trách phát khăn nước cho khách đi tour

+ Hỗ trợ mọi người chuẩn bị các dịch vụ ( kiểm tra, chuẩn bị đồ dùng, vật dụng cho khách, cho tour...)

+ Phụ giúp khách lên xuống xe, trả lời những thắc mắc cho khách

+ Hướng dẫn, chỉ đường, trợ giúp khách

+ Dọn dẹp, thu gom vật dụng lại sau khi kết thúc tour

- Đồng phục : Quần âu, áo sơ mi trắng, Đi giày ( lịch sự)

- Địa điểm làm việc: tại các cảng tàu du lịch cập bến

- Công tác phí: 250.000vnd -  400,000 VND / 1 bạn / 1 ngày ( tùy thuộc tàu sẽ cập cảng nào ở Sài Gòn ), (Công ty hỗ trợ phương tiện di chuyển, khách sạn,ăn sáng )

- Ưu tiên các bạn có ý muốn công tác lâu dài với công ty.

LIÊN HỆ:
Cô Hữu Hiền - Bộ môn Du lịch
Di động: 0973897713
Face: Hữu Hiền

Cám ơn anh/chị rất nhiều!