LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN BỘ MÔN Ả RẬP HỌC KHÓA 2018-2022

[CFOS NEWS] LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN 
BỘ MÔN Ả RẬP HỌC KHÓA 2018-2022

Vào sáng ngày 29/9/2018, tại phòng D.404 cở sở Đinh Tiên Hoàng - Trường ĐH KHXH & NV - ĐHQG TPHCM, Bộ môn Ả Rập học đã tổ chức buổi lễ đón Tân sinh viên khóa 2018-2022, một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của Bộ môn.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn: ThS. Phan Thanh Huyền - Quyền trưởng bộ môn, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa, giảng viên Trần Thị Quỳnh Như, giảng viên tình nguyện Hasan Gilani cùng với các anh chị cựu sinh viên và các anh chị khóa 2016 và 2017, đặc biệt hơn nữa chính là sự có mặt đầy đủ của 15 thành viên là tân sinh viên năm 2018.

Xuyên suốt chương trình, thầy cô cũng như các anh chị cựu sinh viên đã có những chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên hết sức bổ ích về chương trình đào tạo, lộ trình học, phương pháp để học đại học, lợi ích của nghiên cứu khoa học và môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt, thầy cô còn cung cấp thông tin cho các bạn tân sinh viên về các chương trình học bổng cũng như cơ hội kiến tạo sự nghiệp sau khi ra trường.

Buổi lễ diễn ra với không khí hết sức vui nhộn, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với những chia sẻ nhiệt tình từ phía các thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên và sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên. Từ đó, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát về ngành học và định hướng rõ ràng để có thể thành thạo ngôn ngữ Ả Rập, thấu hiểu đất nước, văn hóa, con người Ả Rập – Islam là tiền đề để chinh phục các đỉnh cao trong tương lai.