VẬN ĐỘNG TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020 - KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

VẬN ĐỘNG TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020 - KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

Khởi nguồn từ trường ĐH KHXH&NV, Xuân Tình Nguyện là chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm của sinh viên trường nói riêng và sinh viên toàn TP nói chung, nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp hơn cho cộng đồng. Chiến dịch đã thật sự lan tỏa, tạo dấu ấn trong cộng đồng khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo sinh viên, các đơn vị truyền thông và quý doanh nghiệp.

Năm 2005, một phần diện tích và dân số của xã Khánh An và của xã Khánh Bình được tách ra để thành lập thị trấn Long Bình; hiện nay xã Khánh Bình còn lại 730 ha diện tích tự nhiên và 7.004 nhân khẩu. Hiện tại trên địa bàn xã Khánh Bình còn gần 100 hộ nghèo và gần 200 hộ cận nghèo. Vì vậy, Liên chi Hội sinh viên Khoa Đông phương học chúng tôi quyết định chọn địa bàn xã Khánh Bình làm nơi tổ chức chiến dịch “Xuân Tình Nguyện” lần 8 năm 2020 nhằm mang lại một bầu không khí Tết ấm áp, sẻ chia những khó khăn với đồng bào nơi đây.

 

Chiến dịch bao gồm nhiều chương trình như tặng quà cho 100 hộ gia đình nghèo, tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em tiểu học, trao học bổng cho 30 em thiếu nhi, vận động tự gói tặng hơn 400 đòn bánh tét cho các hộ dân, thăm các hộ có người già neo đơn, mẹ Việt Nam Anh Hùng, Đêm văn nghệ mừng Xuân…


 Tham gia chiến dịch là các bạn sinh viên của trường, trẻ tuổi và nhiệt huyết. Có những bạn tuy quê ở rất xa, nhưng chấp nhận về muộn, chính là để bớt một chút Xuân của mình đem tô nhuộm cho mùa Xuân của những người cần hơi ấm.

Nhưng có lẽ một con én không thể làm nên mùa xuân, chiến dịch vẫn đang trong giai đoạn vận động gây quỹ, dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng các bạn sinh viên vẫn chưa bao giờ nản lòng, tích nhặt từng khoản quỹ nhỏ cho chương trình.

 

Đây chính là lời kêu gọi ủng hộ cho chiến dịch, các các nhà tài trợ,nhà hảo tâm,các mạnh thường quân hãy cùng chung tay mang lại một mùa Xuân thực sự cho các gia đình nghèo khó ở An Phú, An Giang. Cho dù là mỗi lượt Thích, Bình Luận hay Chia sẻ cũng sẽ là lời động viên to lớn nhất cho Ban Chỉ Huy Chiến Dịch lần này hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.
Xin cảm ơn quý anh/chị.
---------------------
Thông tin chi tiết của chiến dịch: http://bit.ly/XTN20DPH
Mọi thắc mắc xin liên hệ để được giải đáp.
- Phan Nhật Trường – Đội trưởng
   SĐT: 0398318093
- Cổ Huỳnh Thiên Kim – Đội phó
   SĐT: 0398048300
- Lưu Thị Ngọc Hạnh – Đội phó
   SĐT: 0388889512
- Tài khoản ngân hàng số: 161117056
   Chủ tài khoản: PHAN NHAT TRUONG
   Chi nhánh: VP Bank – Chi nhánh TP. HCM
Ban Tổ Chức xin nhận mọi hình thức quyên góp, tuy nhiên cũng có một số lưu ý nhỏ phía sau.
- Xin quý mạnh thường quân khi chuyển khoản nhớ ghi rõ Tên, Đơn vị để BTC kịp thời làm thư cảm ơn.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.