Buổi Họp mặt Truyền thống các thế hệ ngành Trung Quốc học 20/9/2020

Buổi Họp mặt Truyền thống các thế hệ ngành Trung Quốc học 20/9/202

Vào ngày 20/9/2020 tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng, ngành Trung Quốc học thuộc khoa Đông Phương học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống với sự tham gia của đông đảo quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên cùng toàn thể các sinh viên đang theo học.

Họp mặt truyền thống các thế hệ là hoạt động được tổ chức thường niên của ngành Trung Quốc học. Đây là dịp để thầy cô, các bạn sinh viên đang theo học và các anh chị cựu sinh viên gặp gỡ, quây quần bên nhau vui chơi, thưởng thức những món ăn, và cùng nhau nhìn lại, chia sẻ hành trình một năm qua của mình.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui nhộn đến từ các trò chơi và tiết mục văn nghệ, đồng thời cũng không kém phần ấm cúng và ý nghĩa. Phần quan trọng nhất của buổi gặp mặt này có lẽ chính là khoảng thời gian thầy cô dành những lời chia sẻ cho các sinh viên khóa 16 - những người đang chuẩn bị rời xa ghế nhà trường bước vào đời.

Có thể nói buổi gặp mặt này là cơ hội để giúp đại gia đình Trung Quốc học ngày càng hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và cũng là lời chia tay cho những người con sắp sửa sải cánh bay ra đời.

Chúc các bạn sinh viên khóa 16 của gia đình Trung Quốc học sẽ luôn vững bước trên con đường phía trước của mình!

 

 

Các thầy cô, anh chị cựu sinh viên cùng các bạn sinh viên ngành Trung Quốc học.