GIẢNG VIÊN BỘ MÔN Ả RẬP HỌC THAM GIA HỘI THẢO KHU VỰC TIẾNG Ả RẬP TẠI MALAYSIA ISESCON LẦN THỨ 7

Hội thảo khu vực tiếng Ả rập tổ chức bởi Đại học quốc tế Islam Selangor, Tổ chức ISESCO và Quỹ Qatar tại Malaysia nhân dịp Ngày Quốc tế tiếng Ả rập 18/12. Với chủ đề "Phát triển kỹ năng giao tiếp cho sinh viên tại Đông Nam Á", hội thảo đã quy tụ các học giả đến từ các quốc gia như Palestine, Trung Quốc, Brunei, Philipin, Việt Nam, Campuchia... cùng sự có mặt của Bộ trưởng Bộ giáo dục Malaysia. Hội thảo là cơ hội để các giáo viên, giảng viên từ các trường học, đại học ngồi lại với nhau nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn và thảo luận việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho người học tiếng Ả rập. Với nhiều chuyên đề hấp dẫn từ học giả quốc tế GS. Mohammed Mutlaq, người tham dự đã có thêm nhiều suy ngẫm về cải tiến giảng dạy tiếng Ả rập trong tương lai.


 

 Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.