Chung kết và trao giải cuộc thi Khám phá phương Đông năm 2019

Vào lúc 14g00, ngày 30/11/2019 vòng Chung kết và Trao giải cuộc thi Khám phá phương Đông năm 2019 đã diễn ra tại sảnh D, trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Tại vòng Chung kết cuộc thi có sự có mặt của TS. Hồ Minh Quang – Trưởng khoa Đông phương học, TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng khoa Đông phương học, TS. Văn Kim Hoàng Hà – Phó Trưởng khoa Đông phương học, đồng chí Thái Thị Thủy – Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Lê Mai Cẩm Tú – Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài khoa.

Đặc biệt, Ban giám khảo của vòng thi này là TS. Trần Cao Bội Ngọc – Trưởng Bộ môn Ngữ Văn Ý, Phó phòng Đối ngoại và Quản lí khoa học; TS. Đào Minh Hồng – Nguyên Trưởng khoa Quan hệ quốc tế, trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG HCM, Trưởng ngành Quan hệ quốc tế - Đại học quốc tế Hồng Bàng và TS. Phú Văn Hẳn – Phó Viên trưởng Viện khoa học xã hội Vùng Nam Bộ.