GẶP MẶT SINH VIÊN NGÀNH INDONESIA HỌC NHẬN HỌC BỔNG DARMASISWA NĂM HỌC 2019-2020

GẶP MẶT SINH VIÊN NGÀNH INDONESIA HỌC NHẬN HỌC BỔNG DARMASISWA NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5/8/2019, Ban chủ nhiệm khoa Đông phương học gặp gỡ các sinh viên ngành Indonesia học được nhận học bổng Darmasiswa của chính phủ Cộng hòa Indonesia năm học 2019-2020.

Chương trình học bổng Darmasiswa là chương trình học bổng học ngôn ngữ và văn hóa Indonesia, thời hạn 01 năm của chính phủ Cộng hòa Indonesia dành cho sinh viên các nước trên thế giới. Năm học này, có 05 sinh viên ngành Indonesia học đã xuất sắc nhận được học bổng này và cuối tháng 8 các sinh viên này phải có mặt tại Indonesia để làm thủ tục nhập học. Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Đông phương học, TS. Hồ Minh Quang đã chúc mừng các em và trao Quyết định cử đi học của Nhà trường cho các em. Thay mặt Bộ môn Indonesia học, TS. Nguyễn Thanh Tuấn cũng đã phổ biến một số quy định và lưu ý các em một số vấn đề khi đi du học ở Indonesia. 

Nhằm giúp các sinh viên này đỡ bở ngỡ về hành trình đi Indonesia, bộ môn Indonesia học cũng đã mời một cựu du học sinh vừa về nước chia sẻ kinh nghiệm trong suốt chuyến đi cũng như những kinh nghiệm trong thời gian học tập tại Indonesia cho các sinh viên chuẩn bị đi đợt này./.

TS. Hồ Minh Quang trao Quyết định của Nhà trường

TS. Nguyễn Thanh Tuấn phổ biến quy định và một số lưu ý


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.