HÔI THẢO QUỐC TẾ : ”TIẾNG Ả RẬP THỜI HẬU COVID-19: THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN PHƯƠNG TIỆN – CƠ SỞ PHƯƠNG PHÁP LUẬN” 9/7/2020

HÔI THẢO QUỐC TẾ : ”TIẾNG Ả RẬP THỜI HẬU COVID-19: THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN PHƯƠNG TIỆN – CƠ SỞ PHƯƠNG PHÁP LUẬN” 9/7/202

HÔI THẢO QUỐC TẾ : ”TIẾNG Ả RẬP THỜI HẬU COVID-19: THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN PHƯƠNG TIỆN – CƠ SỞ PHƯƠNG PHÁP LUẬN” do ISESCO tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Ả Rập cho người nước ngoài và các đơn vị giảng dạy tiếng Ả Rập trên toàn thế giới.

Các học giả giới thiệu những chương trình đào tạo tiếng Ả Rập, những phương pháp giảng dạy trực tuyến cũng như thực trạng giảng dạy tiếng Ả Rập tại quốc gia của mình.

Đại diện đến từ Việt Nam là ThS. Phan Thanh Huyền, Q. trưởng Bộ môn Ả Rập học, Khoa Đông Phương học, ĐHKHXH&NV – ĐHQG TPHCM đã có những chia sẻ về thị trường lao động tiếng Ả Rập ở Việt Nam, tác động của Covid-19 tới việc giảng dạy tiếng Ả Rập cũng như đề xuất một số giải pháp nhằm hợp tác sâu rộng hơn với những đơn vị quốc tế trong nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều sáng kiến mới.

Link hội thảo bằng tiếng Ả Rập:

[https://www.facebook.com/ICESCO.Ar/videos/295219001672554/](https://www.facebook.com/ICESCO.Ar/videos/295219001672554/)

Phần phát biểu của đại diện Việt Nam: 2:31:00 – 2:36:10

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.