KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN CỦA KHOA VĂN HÓA HỌC, ĐAI HỌC GADJAH MADA

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN CỦA KHOA VĂN HÓA HỌC, ĐẠI HỌC GADJAH MADA, INDONESIA
Sáng ngày 02/10/2019, ban chủ nhiệm khoa Đông phương học tiếp đoàn giảng viên của khoa Văn hóa học Đại học Gadjah Mada, Indonesia đến thăm và trao đổi cơ hội hợp tác.
Đại diện khoa Đông phương học, TS. Hồ Minh Quang, Trưởng khoa đã phát biểu chào mừng và cảm ơn các giảng viên khoa Văn hóa học của Đại học Gadjah Mada đã đến thăm khoa Đông phương học và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. TS. Hồ Minh Quang đã giới thiệu về các bộ môn trong khoa và các chương trình hợp tác của Nhà trường với các trường Đại học ở Indonesia. Đại diện bộ môn Indonesia học, TS. Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng bộ môn đã giới thiệu ngành Indonesia học và đội ngũ giảng viên của ngành. TS. Nguyễn Thanh Tuấn đã thay mặt bộ môn cám ơn khoa Văn hóa học đã đào tạo đội ngũ giảng viên cho bộ môn Indonesia học và mong muốn trong thời gian tới khoa Văn hóa học tiếp tục hỗ trợ đào tạo đội ngũ kế cận cho khoa Đông phương học và bộ môn Indonesia học.
Trong buổi trao đổi, phía khoa Văn hóa học của Đại học Gadjah Mada mong muốn cả hai đơn vị tiếp tục các chương trình hợp tác đã có từ trước đến nay và có nhiều chương trình hợp tác trong thời gian sắp tới. Phía khoa Văn hóa học của Đại học Gadjah Mada cũng mong muốn khoa Đông phương học làm cầu nối để ngành Ngữ văn Pháp của Đại học Gadjah Mada có thể giao lưu và hợp tác với khoa Ngữ văn pháp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 

  
 
BCN khoa Đông phương học tiếp đoàn giảng viên Đại học Gadjah Mada

 
BCN khoa Đông phương học chụp hình lưu niệm với đoàn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.